Menu
ve-giha-kitchen

Thân chào độc giả của Giha Kitchen,

Mình là Jessie Vu, chủ nhân căn bếp & blog xinh xinh chuyên về các món bánh dễ thương. Mình bị ảnh hưởng bởi phong cách Kawaii Nhật Bản. Giá trị cốt lõi mà mình theo đuổi đó là sự sáng tạo, cởi mở, hạnh phúc và “Spark Joy”- thứ niềm vui lấp lánh tới từ sự tối giản.

“Nấu ăn là một nghề đòi hỏi sức khỏe, gan lì, tầm nhìn và tư duy mở. Còn gì tuyệt vời hơn khi đi khắp thế giới và thưởng thức những món hảo hạng nhất”

 Gordon Ramsay

Đối với mình vào bếp là một cách “thiền” trong tâm tưởng . Nó khiến mình thư giãn và tập trung hoàn toàn vào những gì mình đang làm ở hiện tại. Vì thế, nó trở thành một thói quen không thể thiếu khi mình cần sự tĩnh tâm, cân bằng trong một thế giới ồn ào và đầy nhiễu loạn.

Ngoài làm bánh , nấu ăn , mình còn là một “Travel Bug” thứ thiệt nữa đấy . Mình đã đặt chân tới 29 quốc gia & chia sẻ những kinh nghiệm xin visa , lịch trình du lịch của mình ở blog http://jessievu.com.

“Nấu ăn là phải tập trung, bạn cần học được cái tĩnh trong tâm hồn như bạn đang đi trong một khu rừng vắng, như thế món ăn mới được nấu ra một cách tinh tế nhất” 

– Blumenthal
Về Giha Kitchen

Giha là tên viết tắt con gái Gia Hân của mình . Mình lấy tên gọi blog là Giha Kitchen vì mỗi khi vào blog này mình sẽ có động lực hơn để làm bánh & viết lách. Mình còn bán 1 số loại bánh dễ thương được mọi người yêu thích từ 2012. Các bạn có thể tham khảo ở Link dưới đây

Bánh trung thu hoạt hình

Rất vui khi được đón tiếp các bạn vào thế giới đầy màu sắc của mình!

Liên hệ cộng tác & bài viết

Facebook: facebook.com/vuminhdiep

Instagram: @jessie_vuu