Menu
Góc Review - Trải nghiệm

Clip | Review uống thử trà sữa trân châu Hillway

Trà sữa trân châu Hillway

Mình là một tín đồ trà sữa. Trong đợt dịch này, vì các quán trà sữa đều đóng cửa hoặc phí ship rất cao nên không mua được. Vì thế, mình có “găm” vài hộp trà sữa trân châu Hillway đóng túi pha sẵn từ siêu thị, về để uống cho đỡ thèm hehee.

Trong chuyên mục Góc Review Dạo, Giha Kitchen muốn chia sẻ các sản phẩm đồ uống, bánh trái, quán xá đã tự mình trải nghiệm. Để mọi người có thêm thông tin đưa ra những chọn lựa chính xác nhé!

Nếu bạn nào thích tự làm trà sữa tại nhà thì có thể đọc lại bài viết Cách làm trà sữa thái xanh thạch mát lạnh cũng siêu dễ làm. Còn lười lười, thi thoảng lúc hứng lên thì uống có thể thử cách pha sẵn này nha.

Review trà sữa trân châu Hillway gói pha sẵn thơm ngon <3

Ưu điểm của trà sữa pha sẵn Hillway

  • Tất nhiên là tiện lợi rồi. Vì bạn pha 1 cốc trà sữa khoảng 250ml-300ml này hết có vài phút. Mang đi du lịch hay cắm trại thì càng khỏi phải nói. Nhâm nhi siêu đỉnh luôn. Các bạn có thể ghé các hàng tạp hoá hoặc siêu thị đều có bán nhé.
  • Khá rẻ. Một hộp gồm 8 gói bột trà sữa kèm trân châu mình mua có 50.000vnđ. Tính ra một gói chỉ hơn 6.000vnđ. Chưa bằng tiền topping mua thêm ở các quán trà sữa khác nữa.
  • Ngon. So với nhiều quán trà sữa sinh viên thì mình thấy chất lượng trà sữa Hillway khá đậm đà và chất lượng. Không hề nhạt nhẽo chút nào. So với 1 vài loại trà sữa pha sẵn mình từng thử trước đây của của Blendy thì vị ngon hơn hẳn.

Nhược điểm trà sữa pha sẵn

  • Một gói này chỉ pha được 1 cốc nhỏ. Muốn uống thêm thì phải pha nhiều gói hơn.
  • Không có nhiều vị trà để lựa chọn như ngoài hàng. Thi thoảng mình cũng muốn đổi sang vị trà ô long, trà xanh cho khác biệt nhưng ở đây họ chỉ thêm hương liệu đổi thành trà sữa vị xoài và vị dâu thôi.
  • Hương lá trà cũng không thơm và nồng bằng nếu một khi đã là tín đồ nghiện trà.

Facebook : Điệp Minh Vũ

Instagram : @jessie_vuu

No Comments

    Leave a Reply