Menu
Du lịch / Góc Review - Trải nghiệm / Trải nghiệm

Có gì trong quán bánh Hamburger ngon nhất thế giới ở New Zealand ?

quan-hamburger-ngon-nhat-the-gioi-new-zealand-01

Nếu tới với thị trấn du lịch Queenstown ở New Zealand mà không tới quán Hamburger ngon nhất thế giới Fergburger thì quả là thiếu sót rồi. Ngoài hương vị, cách chế biến tươi ngon thì điều gì đặc biệt khiến mọi người bỏ ra gần 20$ NZ để thưởng thức chiếc bánh Hamburger này?

1.Vị trí quán Hamburger cực kỳ đắc địa

Hàng dài khách xếp hàng là đặc điểm dễ nhận thấy ở FergBurger

Thị trấn Queenstown khá nhỏ, chỉ có 1 vài trục đường chính cho khách du lịch ghé thăm. FergBurger ở ngay ngã tư trung tâm tại số 42 Shotover , khu tập trung nhiều cửa hàng bán tour và hostel. Lúc nào ghé tới đây, bạn đều bắt gặp một hàng dài người đang xếp hàng. Nhưng đừng lo, nhà hàng nhận order khá nhanh và chẳng mấy chốc tới lượt bạn thôi. Chờ khoảng 15-20 phút để được thưởng thức món bánh Hamburger được mệnh danh ngon nhất thế giới cũng đáng đúng không nào ?

2. Hương vị bánh Hamburger đặc trưng

quan-hamburger-ngon-nhat-the-gioi-new-zealand-01
Nguyên liệu chế biến bánh Hamburger hoàn toàn tươi sống là thứ tạo sự khác biệt của FergBurger

Điều đặc biệt nhất trong loại bánh Hamburger được mệnh danh “ngon nhất thế giới” ở Fergburger đó chính là ở nguyên liệu chế biến hoàn toàn tươi sống chứ không để đông lạnh như các quán bánh Hamburger khác. Ngoài thịt bò còn có thịt nai, thịt gà… đều là loại được tuyển chọn từ những trang trại, đồng cỏ New Zealand rộng lớn.

Chiếc mình mua thử là loại mắc nhất ở quán giá $18.9 New Zealand.Đây là loại thịt bò hảo hạng được chọn lọc kỹ, tẩm ướp với gia vị rồi nướng sơ qua kiểu bít tết “Medium Rare” (nhìn ảnh trên bạn còn thấy thịt đỏ mềm) , ăn kèm với xà lách, hành tây, cà chua. Bánh siêu to bình thường phải 2 người ăn mới hết. Ở đây còn có cả loại Burger riêng dành cho người ăn chay nữa. Phục vụ nhanh, nhiệt tình, đủ chủng loại với giá hợp lý, chẳng trách Fergburger lại đông khách đến vậy.

3. Tiệm kem Mrs. Ferg và tiệm bánh FergBaker

Ngoài vị trí cửa hàng và hương vị bánh Hamburger ra, thì mình phải công nhận người chủ của FergBurger có tầm nhìn về kinh doanh.Ngay bên cạnh cửa hàng Hamburger là 2 thương hiệu khác ăn theo, bán chéo sản phẩm nhưng với tên gọi khác nhau chứ không bán chung trong cùng 1 quán.

Tiệm Mrs.Ferg làm kem Gelato rất thơm ngon, đậm đà không kém gì quán Gelato Giolitti thần thánh ở Rome. Còn tiệm bánh FergBaker bán nhiều loại bánh ngọt nóng hổi.

Ngoài Hamburger còn có tiệm bánh FergBaker & kem Gelato Mrs.FergBaker ngay cạnh đông đúc không kém.

No Comments

    Leave a Reply