Menu
Góc Review - Trải nghiệm

Review | Nồi lẩu nướng đa năng Dazzi rẻ mà cực kỳ tiện lợi

nồi lẩu nướng đa năng dazzi

Mùa đông sắp tới rồi sắm sửa một “chú” nồi đa năng trong nhà vừa ăn đồ nướng, lẩu nhúng thật là quá chuẩn luôn. Trên thị trường có rất nhiều hãng Mỹ, Nhật, Trung với giá cả dao động từ 1,5 triệu – 7 triệu vnđ. Hôm nay, Giha Kitchen sẽ giới thiệu cho bạn nồi lẩu 3 trong 1 hấp-lẩu- nướng đa năng mình đang sử dụng của hãng Dazzi.

Dazzi là hãng của Trung Quốc, có 4 màu : Trắng – Đỏ – Xanh ngọc – Hồng.

Mình thích màu trắng vì phù hợp với tông màu bếp nhà mình, trông sạch sẽ, thanh lịch 😀 Màu đỏ cũng được nhiều chị em mê đồ bếp ưa chuộng.

Ưu điểm nồi lẩu nướng đa năng Dazzi

  • Giá rẻ so với dòng Bruno của Nhật. Mình mua full bộ Dazzi 6 khay đi kèm chỉ hơn 2 triệu thôi. Với bộ đó của Bruno phải hơn chục triệu.
  • Chất lượng tốt. Mình sử dụng để nấu lẩu và nướng thì nhiệt bắt rất nhanh. Chỉ tầm 5 phút là nóng nồi rồi. Mình có 2 người chị mua nồi Bruno thì review thấy nhiệt bắt yếu hơn. Khay kèm nồi lẩu nướng cũng chống dính rất tốt. Mình dùng gần 1 năm rồi mà chưa bị xước xát tróc vẩy gì. Cảm thấy hài lòng về chất lượng so với số tiền bỏ ra.
  • Tiện lợi. Chế biến rất nhiều món từ các khay đi kèm. Xửng hấp 3 khay của Dazzi mình có thể hấp chục cái bánh bao một lúc. Hay nhiều khi vừa luộc ngô khay dưới, khay trên hấp khoai lang ăn. Làm bánh bạch tuộc Takoyaki, pancake, nấu canh, rán cá… Mang đi du lịch cũng rất cơ động.

Nhược điểm nồi lẩu nướng đa năng Dazzi

  • Hơi ít màu để lựa chọn. Dòng Bruno nhiều màu sắc phù hợp với tông bếp và sở thích hơn.
  • Không vừa ăn lẩu vừa ăn nướng được. Mỗi lần dùng chỉ sử dụng được 1 chức năng. Giờ nhiều hãng Trung Quốc khác sản xuất ra các loại bếp 2 ngăn. Một ngăn nướng một ngăn ăn lẩu rất hay ho.
  • Không có bảo hành.

Facebook : Điệp Minh Vũ

Instagram : @jessie_vuu

No Comments

    Leave a Reply