Menu
Ebook học làm bánh / Nấu ăn - Làm bánh

E-book 30 mẹo chụp ảnh đồ ăn của một blogger chuyên nghiệp

ebook-chup-anh-do-an

Bạn là 1 Blogger ẩm thực ? Bạn thường chụp ảnh đồ ăn,chỉnh sửa qua Apps trên điện thoại rồi up ngay lên Facebook,Instagram? Chính điều này khiến bức ảnh của bạn không có sự tiến bộ theo thời gian.Gihakitchen.com sẽ giới thiệu cho bạn cuốn 30 Food Photography Tips for Bloggers nhé!

Mục lục 30 mẹo chụp ảnh đồ ăn

Phần 1 : Giới thiệu về tác giả và blog dạy chụp ảnh

Phần 2 : Những mẹo vặt về máy ảnh

Trong phần này bạn sẽ biết được điều gì cần tránh để bức ảnh không trở thành thảm hoạ, đi sâu vào việc tìm hiểu những kiến thức cơ bản về máy ảnh như F-Stop , ISO , Shutter Speed , file Raw, cân bằng trắng…và ứng dụng nó để tạo nên một bức ảnh đẹp.

Phần 3 : Những mẹo về chụp ảnh

Bố cục như thế nào là đẹp, cách chụp ảnh bằng chân máy, Lens nào tuyệt nhất để chụp đồ ăn, sử dụng ánh sáng từ đèn hiệu quả, back-up lại dữ liệu sau khi chụp hình.

Phần 4 : Mẹo về đồ trang trí cho set chụp

Sử dụng đồ trang trí như đĩa , thìa, vải, dụng cụ làm bánh độc đáo để nâng cấp bức ảnh của bạn trông chuyên nghiệp và màu sắc hơn.

Phần 5 : Mẹo về đồ ăn

Cách để làm thức ăn trông luôn tươi mới bằng cách sử dụng Glycerin và nước hay bơ chảy như một Food Stylist chuyên nghiệp.

Phần 6 : Hậu kỳ chỉnh sửa ảnh

Tác giả liệt kê những phần mềm chỉnh sửa nhanh cho các blogger. Nguồn học trực tuyến về chụp ảnh đồ ăn uy tín.

Ebook bằng Tiếng Anh 32 trang rất bổ ích cho mọi đối tượng đam mê ẩm thực. Sau khi đọc xong, các bạn có thể tự mình chụp những bức ảnh vừa ngon mắt lại ngon miệng rồi!

No Comments

    Leave a Reply